VỀ CHÚNG TÔI

 

SED DO EIUSMOD TEMPOR INCIDIDUNT UTL ETDOLORE MAGNA ALIQUA. UT ENIM AD MINIM VENIAM QUIS NOSTRUDPHONGNET.INFO


Với PHONGNET.INFO chúng tôi cam kết dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói phòng net cyber game. Với nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác các công ty hàng đầu về thi công, lắp đặt, nâng cấp phòng net lớn nhỏ, từ vài chục máy tới vài trăm máy. Cùng với phương châm lấy chất lượng làm đầu, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đối tác lớn: Intel, AMD, Gigabyte, ASUS, Western, LG, KAS, Samsung, Kingston, G.Skill, E-Blue, Cooler Master, Corsair, Acbel, Tt eSport, Jetek, … đã đồng hành cùng chúng tôi đem lại những sản phẩm chất lượng cùng chính sách bảo hành linh động, tốt nhất dành cho Khách hàng.


CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VÀ TỐI ƯU CHI PHÍ


Chúng tôi trang bị cho toàn bộ hệ thống máy móc dựa theo tiêu chí tối ưu nhất phù hợp theo nhu cầu và định hướng khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư vào cấu hình, liên tục cải tiến chất lượng dàn máy khủng, Phongnet.info còn chú trọng vào yếu tố dịch vụ, thể hiện ở chất lượng menu các món ăn và nước uống, ghế ngồi và hơn hết là quy định cấm hút thuốc tại tất cả các phòng game.

Đặc biệt, Phongnet.info phối hợp cùng Đối Tác thường xuyên tổ chức các giải đấu thu hút đông đảo những game thủ có tên tuổi. Các giải đấu tổ chức luôn kèm theo các giải thưởng có giá trị từ 30 triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, không gian hiện đại được thiết kế phù hợp với game thủ, từ họa tiết, màu sắc, đến những hình ảnh game trang trí tại hệ thống phòng game. Tất cả tạo nên một không gian giải trí thật sự lành mạnh. Chính những ưu điểm nổi trội này đã giúp chủ phòng net cyber game không chỉ thu hút được lượng lớn game thủ mà chúng tôi còn cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư.


CAM KẾT

Khi hợp tác với Phongnet.info, chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ trọn gói, đáp ứng hoàn hảo mong muốn của nhà đầu tư. Sau khi khai thác đầy đủ thông tin nhà đầu tư, chúng tôi sẽ huy động đội ngũ tìm kiếm mặt bằng, đưa ra những tư vấn chi tiết, đầy đủ về đăng kí giấy phép kinh doanh, thuế, tài chính, sơ đồ phòng game, thiết kế, trang trí và cách chọn linh kiện phù hợp ngân sách của khách hàng. Đồng thời, với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh trong ngành Gaming từ Đối Tác, Phongnet.info sẽ tính được cho nhà đầu tư ngân sách tối thiểu, hiệu quả đầu tư, thời gian hoàn vốn và thời điểm cần tái đầu tư.

Một lợi thế khác khi gia nhập Phongnet.info, là nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ miễn phí về tư vấn xin giấy phép, tuyển dụng và huần luyện nhân sự, … Đây là những điểm mà nhà đầu tư chỉ được hưởng khi tìm đến Phongnet.info.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

[contact-form-7 id="10" title="eNewletter"]